Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Manga Preview] Legacy of the Dragon (Ryuu no Yuigon)

[Manga Preview] Legacy of the Dragon (Ryuu no Yuigon)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tinhvặn

avatarHa ha ha! Siêu . . . siêu hưng phấn! Hôm nay đi lùng manga và thấy bộ này, mặc dù truyện gốc end rồi nhưng bản english thì chưa nhưng mình tìm được lại thứ luôn muốn tìm, vậy nên mặc kệ nó đã end hay chưa!


Không biết có bạn nào từng coi truyện Amakusa 1937 (hay đại loại thế) hồi xưa được xuất bản với tên Anh Thư Nữ Kiệt thì phải (có trong CTD). Tóm lại là truyện đó đến khi hết có một bộ khác được xuất bản đính kèm vào, tất nhiên chỉ được lèo tèo vài cuốn đã drop. Mình vô vô vô cùng đau lòng vì điều đó, vì nó là Sa, nó có yaoi! Có hôn hít đàng hoàng (tuy bị xóa mất môi lúc hun) Mình đã rất muốn tìm nó nhưng khổ nỗi không biết tên, giờ thì tốt rồi, đã tìm ra nó.


Nội dung truyện là thế giới huyền huyễn, các bạn quỷ thống trị thế giới, cơ chế như lãnh chúa. Uke, một bạn quỷ được coi là tốt bụng nhất trong các đồng nghiệp, chăn thả cho con người tự do sinh hoạt sống. Những bạn quỷ khác thường khiến con người và rồng phải kêu khổ vì đủ chuyện bóc lột, trời ơi đất hỡi. Seme, từ nhỏ lớn lên trong các câu chuyện kể của mẹ về vua của họ, quỷ vương. Lớn lên seme được uke nhận nuôi như kỵ sĩ rồng (người hầu) của mình. Seme rất rất yêu uke, như một con cún theo hầu. Các bạn quỷ không thích điều này, họ cho rằng anh không xứng với uke, một vua quỷ có thể nói là hùng mạnh nhất trong các vua quỷ. Vì vậy seme thường xuyên bị tấn công thừa sống thiếu chết, nhưng anh ấy rất lỳ, quyết không chịu xa uke.


Câu chuyện bắt đầu khi uke thấy chán và muốn đi tuần tra lãnh địa của mình (hoặc nên nói là hai vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật). Có lần xảy ra vụ hiểu lầm uke có con riêng rơi rớt, điều này khiến seme stun lên, tự kỷ ngồi trong góc, uke phải hết sức dỗ dành ảnh chui ra. Thường ngày thì uke hay cố ý mặc áo hở này nọ, dụi vào người seme, nói chung là đốt lửa hết mức có thể bởi vì seme rất thành thật, không chịu chủ động tấn công. Thế nhưng khi có tình địch xuất hiện, một anh rồng khá thích uke thì seme rất là manly đứng ra chiến đấu, cướp lại người mình yêu. Uke thuộc kiểu nữ vương, trí tuệ.


So với lần xuất bản bị cut, bị xóa những khúc gay cấn thì trong 6 chap mình đọc nào là lột đồ, đè lên người, uke quyến rũ seme, biết bao nhiêu cảnh hun và giờ là yaoi nồng thắm. Mình quá mãn nguyện, mãn nguyện hết sức luôn!!! *gào khóc*

Mặc dù hơi tiếc thời đó vẽ yaoi toàn là tắt đèn kéo rèm, không bạo như mấy năm gần đây nhưng không sao, biết hai anh thuộc về nhau chứ không chơi mèo vờn chuột là mừng hú hồn rồi *khóc*

Càng coi càng thấy uke bá đạo dễ sợ, cứ đè seme xuống cầu lấy virgin của ảnh (uke là 0 chính hiệu con nai vàng) Anh seme toàn đỏ mặt ra sức chống cự, nhưng mỗi khi uke sắp nản lỏng là ảnh lại làm nhiều hành động vô tình tiết lộ tình yêu dành cho uke. Thậm chí có nhiều lúc seme biết vài chuyện đau lòng, dẫn đến suy nghĩ uke không cần người vô dụng như ảnh, thế nhưng anh lại luôn thầm mừng vì mình không có sức mạnh để bị lợi dụng, tổn thương uke (nghe thì vô dụng nhưng sự thật là seme có sức mạnh phi phàm hơn cả uke, chẳng qua hầu như không ai biết bí mật này, bao gồm anh ấy)

Có lẽ vì anh ấy thành thật, yêu uke không vụ lợi như vậy nên uke mới chết đứ đừ ảnh  Nhìn uke dụ dỗ tưởng đâu là tay già đời nhưng thật ra thì bạn cũng nai, xử nam như ai kia thôi =))Link truyện: 
http://aarinfantasy.com/forum/f61/t2...n-ryuu-no.html


Link đọc online: 
http://kissmanga.com/Manga/Ryuu-No-Yuigon?confirm=yes
p/s: Hy vọng có nhóm dịch nào đọc bài này xong sẽ bắt tay vào dịch, đọc tiếng việt vẫn hơn, english thắt não lắm T^T

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết