Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Giới thiệu] Giữa muôn trùng maay~ Một bộ sj đậm chất hint

[Giới thiệu] Giữa muôn trùng maay~ Một bộ sj đậm chất hint

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

itachan

itachan
Admin
Giữa muôn trùng mây 
(tên của nhà xuất bản Trẻ)

(Yakumo Tatsu )

Giữa muôn trùng mây

Lớp lớp tầng tầng

Quanh người yêu dấu

Muôn hàng phên xây.


Tên khác:

Yakumo Tatsu

ェ_ァツ
ェ_ァツ(ュスツ)
Eight Clouds RisingTình trạng : 19 tập (trọn bộ )

Tại Việt Nam : tập 15

Thể loại: bi kịch, giả tưởng, siêu nhiên, Shojo

Tác giả: Itsuki Natsumi

Một bộ manga khác cùng tác giả cũng đã được xuất bản tại Việt Nam mang tên: Quái vật thánh điển (NXB Trẻ)

Nhà xuất bản gốc: Hakusensha, xuất bản trên tạp chí Lala 

Tại Việt Nam: NXB Trẻ

Giữa muôn trùng mây đã từng đạt giải Kodansha.
Tóm tắt:

Takeo Nanachi, một sinh viên hiền lành chất phác, cùng đoàn kịch và bạn bè đến Izumo để tìm tư liệu viết kịch và trú chân tại gia đình Fuzuchi, chủ quản đạo trường kiếm thuật Iai, đồng thời cũng là gia đình tư tế lâu đời ở Izumo.

Takeo Nanachi


Tại đây anh gặp Kuraki Fuzuchi, trưởng tôn nhà Fuzuchi, được tôn vinh là pháp sư giáng thế sau 2000 năm. Kuraki là một người có vẻ mặt bên ngoài rất lạnh lùng, nhưng kì thực rất tình cảm và tôn sùng cha mình.

Kuraki Fuzuchi

Câu chuyện mở ra khi Takeo vô tình chứng kiến lễ hoá thần cho cha của Fuzuchi: Trưởng tộc mới là Kuraki sẽ phải dùng thần kiếm Kagutsuchi giết người cha mà cậu vô cùng kính yêu, trả mạng ông về trời. Trong cơn hoảng loạn, Kuraki đã đuổi theo đòi giết Takeo, và để cho niệm xâm lấn mình. Nhưng cũng chính Takeo đã giúp cậu bình tâm trở lại, và sau này trở thành trợ thủ đắc lực cho cậu trong hành trình tìm kiếm 7 thanh kiếm thần, phong ấn tà niệm thù hận từ hàng ngàn năm của vị thần xứ Izumo xa xưa.

"Giữa muôn trùng mây" không đẹp và nên thơ như lời đoản ca cổ xưa mà mở ra một sự thật đau thương đằng sau truyền thuyết về Izumo, tuy không khí thần bí tâm linh của nó vẫn mang đậm chất thần thoại Nhật Bản."

Bộ manga này hoàn toàn khác với "Quái vật thánh điển", nét vẽ không mềm mại, trau chuốt và tinh tế bằng; xây dựng nhân vật tuy vẫn rất có thần, nhưng không được đặc trưng riêng như "quái vật thánh điển". Có thể do vẽ trước tới 11 năm chăng?

Truyện dành cho các bạn yêu thích lịch sử, truyền thuyết, văn hoá Nhật và thích suy ngẫm khi đọc. Hoàn toàn không thích hợp đọc chỉ để giải trí đâu nhé. ^^

Theo nguồn: ichinews.acc.vn

Tinhvặn

Tinhvặn
à, bộ này đúng là hint, nhất là kiếp trước của hai bạn, mùi gian tình nồng nặc luôn. Bạn Takeo kiếp này sinh viên mà mặt măng búng ra sữa, nhìn tưởng học sinh cấp 3, kiếp trước thì là anh thợ rèn oách ơi là oách. Tính Takeo kiếp trước mạnh mẽ, tản mạn, có tài, đúc được cả thần kiếm truyền thuyết mà. Furuchi kiếp này cao to, đẹp trai, hấp dẫn, ngó tướng thiếu điều làm senpai của bạn Ta uke, nhưng hổng ngờ kiếp trước bạn Fu seme lại có tướng gái như vậy, bạn xinh như một nữ vương thụ.

So sánh kiếp trước và kiếp này, mình ra kết luận: vì kiếp trước Fu bị Ta đè nên kiếp này quyết tâm đè lại =))))

Như đã nói, kiếp trước Fu rất dựa dẫm vào Ta, bạn Ta kiếp trước có thể nói là nuôi nấng, che chở, cứu mạng, thay đổi cả cuộc đời Fu từ đống bùn lên tận mây cao.

Kiếp này thì hai bạn vẫn dính nhau như sam, đến nỗi cô bé có mắt hồ ly thích Ta đã bảo: em có năng lượng siêu nhiên, quanh anh có 'ai đó' đã ngăn lại không cho phụ nữ tới gần, nên anh phải cô đơn suốt đời.

Đúng zồi đó! Fu chứ ai, là fu không cho ai tới gần Ta mà!

Cuối truyện Fu die, bạn Ta-uke sau mấy năm mặt ai cũng già có mỗi bạn ấy là vẫn ngừng lại ở bộ dáng học sinh cấp 3, cho đến khi Fu chuyển sinh thành bé trai 7 tuổi thì phải. Fu nhỏ con nhưng vẫn rất oách, mình nghĩ cuộc sống hai người sau này sẽ là Ta mặt măng, Fu lớn dần từng ngày và đè ông chú Ta ra =))))

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết