Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » News » [News] Nhật nới lỏng quy định cấp Visa

[News] Nhật nới lỏng quy định cấp Visa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Rin Black

avatar
Admin
Tin sốt dẻo :fox5:
...Chỉ có điều biết cũng chỉ để ...biết thôi chứ đến đời nào mới được đi :bekytu:
----
Tin ngày 26/6/2013


Tin hấp dẫn trong ngày hôm nay muốn chia sẽ đến với các bạn chính là việc Chính phủ Nhật sẽ "nói lỏng" kiểm soát về vấn đề nhập cảnh/visa đối với Du Khách Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Tức là sau ngày 1/7 sắp tới, với phần kinh phí chuẩn bị sẵn, và chút máu phiêu lưu, bạn có thể đi du lịch Nhật một cách "quang minh chính đại" mà không núp bóng du học sinh hay trao đổi văn hóa lằng nhằng nữa.Việc nới lỏng này sẽ giúp các bạn Otaku việtNam có dịp đến Nhật, tham gia các sự kiện Comiket, Tokyo Anime Fair , hay tham quan khu "thánh địa OTAKU" Akihabara. Việc quan trọng là bạn cần là chuẩn bị đủ kinh phí, một kế hoạch chi tiết ăn ở di chuyển là hết xảy.

Sự kiện này quá tuyệt vời, cũng nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nhật đó nha. Tin được đăng trên các trang báo mạng.

Trích đăng Thanh niên online

(TNO) Chính phủ Nhật sẽ nới lỏng quy định visa với du khách từ các nước Đông Nam Á, gồm cả Việt Nam, kể từ ngày 1.7 tới, với hy vọng thu hút thêm khách du lịch từ các nền kinh tế tăng trưởng nhanh trong khu vực.
Theo tờ Japan Times, với quy định mới, các du khách đến từ Thái Lan và Malaysia sẽ không cần visa nhập cảnh trong khi du khách Việt Nam và Philippines sẽ được cấp visa nhập cảnh nhiều lần.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Động thái này trùng với dịp kỷ niệm 40 thiết lập quan hệ ASEAN - Nhật.
Việc bỏ visa sẽ áp dụng với các du khách Thái Lan ở lại ít hơn 15 ngày và với các du khách Malaysia ở lại Nhật ít hơn 3 tháng và chỉ áp dụng với những người có hộ chiếu điện tử, theo Bộ Ngoại giao Nhật.
Trong khi đó, các visa nhập cảnh nhiều lần cho người Philippines và Việt Nam sẽ cho phép những người này đến Nhật nhiều lần trong khoảng thời gian 3 năm, với thời hạn ở lại Nhật tối đa là 15 ngày mỗi lần
Cũng tương tự như Philippines và Việt Nam, song các du khách Indonesia sẽ được mở rộng thời hạn ở lại Nhật tối đa là 30 ngày mỗi lần với visa nhập cảnh nhiều lần so với 15 ngày hiện nay.
“Tôi hy vọng các biện pháp này sẽ phát triển thêm nữa quan hệ giữa các quốc gia, như là gia tăng lượng du khách từ các quốc gia đó và cải thiện sự thuận tiện của môi trường kinh doanh”, Ngoại trưởng Nhật Fumio Kishida nói.Xin có chút chia sẽ vì sao đây là một tin hay, sốt dẻo và chấn động. Trước đây Nhật thắc chặt việc kiểm soát dân ĐNÁ, đặc biệt VN vì việc nhập cư theo đường Du học sinh thực chất là trốn ra ngoài lao động chui, và những điểm không đẹp do phần lớn người VN gây ấn tượng xấu, nên vô hình chung, họ hạn chế rất nhiều trong việc cấp VISA. Cho nên để cấp Visa Nhật cũng có nhiều cách, nhưng thường có công ty đứng ra bảo lãnh, hay một tổ chức hoạt động tại Nhật bảo trợ thì may ray...

Đây chỉ là nghe lại, còn google-sensei sẽ giúp bạn hiểu thêm về những gì mình chia sẽ; bùn thì bùn nhưng hãy vui lên, OTAKU VN chúng ta sẽ sớm tham gia các sự kiện chính thống dành cho cộng đồng chúng ta tại Nhật trong thời gian tới.


Zin
@kibavn.com
Nguồn: news.akibavn.com/

Lười biếng không bao giờ mang lại thành công. [You must be registered and logged in to see this image.]   
https://bloodmoonhouse.wordpress.com/

itachan

avatar
Admin
ta mong nới lỏng quy định manga anime cơ :fox3:

Rin Black

avatar
Admin
itachan đã viết:ta mong nới lỏng quy định manga anime cơ :fox3:
Ca này khó lắm nàng ơi :ltt7:
Nếu mà nới được thì chúng ta đỡ khổ :ltt13: Up MF cũng không lo lắng gì :ltt6:

Lười biếng không bao giờ mang lại thành công. [You must be registered and logged in to see this image.]   
https://bloodmoonhouse.wordpress.com/

Deidara (デイダラ)

avatar
Super Mod
Ơ đệt, ở có 15 ngày thì không đã. Đã kịp chơi bời gì đâu 😢

Rin Black

avatar
Admin
15 ngày đã ăn mất 1 đống tiền rồi nàng ạ =)))))~

Lười biếng không bao giờ mang lại thành công. [You must be registered and logged in to see this image.]   
https://bloodmoonhouse.wordpress.com/

Deidara (デイダラ)

avatar
Super Mod
Công nhận T_T Nhật đắt đỏ bỏ xừ. Qua được đến đó chắc ta cũng vỡ tim mà chết vì quá sung sướng :v :fox3:

Lucifer

avatar
Super Mod
:fox2: các nàng háo hức ghe nhể. vụ này đối với ta có như không. ta thì chỉ mong mấy ông làm thế nào để cái ngài Toboso Yana suất nốt bộ kuroshitsuji thôi. đời ta k mong gì hơn 😢 😢 😢[You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] i 'm an otaku for life. [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] 

Rin Black

avatar
Admin
Kuro là hàng tháng 1 chap  😢 siêu buồn :ltt7:


à phải rồi mọi người ấn vào cái biểu tượng bên cạnh cái đồng hồ trên thanh công cụ viết bài nhé! Nó hiện ra luôn hình không hiện code nữa :))


Ai mà cần sửa bài viết (sửa bbcode) thì lại ấn thêm phát nữa nó hiện về code để sửa đó ^^ Để ta thêm vào hướng dẫn luôn :bleu:

Lười biếng không bao giờ mang lại thành công. [You must be registered and logged in to see this image.]   
https://bloodmoonhouse.wordpress.com/

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết