Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Manga Review] Danshigurashi - Nishikata Mai

[Manga Review] Danshigurashi - Nishikata Mai

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [Manga Review] Danshigurashi - Nishikata Mai on Tue Jan 13, 2015 11:12 am

Tinhvặn

TinhvặnDanshigurashi


Tác giả: Nishikata Mai

Link onl: http://v2012.mangapark.com/manga/danshigurashiHai anh trai xinh sống chung, có rất nhiều chuyện để nói nhưng tác giả không chịu viết dài ra Q^QUke tóc đen, mẫu người học sinh chăm chỉ, nghiêm túc. Quá chán với bố mẹ tối ngày xả rác cho dọn, cậu quyết định thuê phòng riêng sống tự lập. Khi cậu ôm tâm tình hớn hở mở cửa căn hộ ra thì . . . cậu thấy một nam sinh khỏa thân, xung quanh là đống hỗn độn.

Thì ra do nhầm lẫn hợp đồng nên hai người phải ở chung một phòng, chủ nhà hẹn hai tuần sau sẽ kiếm phòng cho nam sinh kia. Cậu bất đắc dĩ đồng ý ở tạm, nhưng cậu không thích hắn chút nào. Cứ xả rác ra làm cậu gai mắt, người gì vô tâm. Thế nhưng khi cậu chịu nhiều áp lực mệt mỏi, là hắn nấu cháo cho cậu ăn. Bát cháo đó là món ngon nhất cậu đã ăn. Uke không được tự nhiên mới đầu không chịu ăn, anh seme bảo không ăn thì để tui. Lúc này bụng uke kêu rột rột, mặt cậu đỏ rần bảo tui miễn cưỡng ăn đó nha, không phải tui muốn ăn đâu.

Từ đó nhiệm vụ của uke là quét dọn phòng, giặt giũ này nọ. Nhiệm vụ của seme là nấu cơm. Chủ phòng kế bên hai người là một chị fangirl, khi thấy hai bạn ra vô song song thì rất phấn khởi. Seme rất vô tư không chú ý gì, uke thì nhạy cảm phát hiện suy nghĩ đen tối của chị fangirl. Uke bắt đầu thấy lo, cậu sợ trước khi hợp đồng hai tuần kết thúc, trong trường biết hai người sống chung thì lại đồn um sùm lên kiểu như cả hai hẹn hò thì chết.

Vì vậy uke cấm seme không được bắt chuyện với cậu.

Nhưng một sáng nọ, uke tỉnh dậy. Như mọi khi, seme làm cơm xong đi ngay đến trường để tập điền kinh. Uke thấy hai hộp cơm nằm chình ình trên bàn, rồi hiểu, ai đó đã quên cơm hộp. Uke rối rắm vô cùng, cậu không muốn đưa cơm thẳng cho hắn vì sợ bị người phát hiện. Nhưng nhìn hắn chạy bộ quần quật thế thì sẽ rất đói. Uke nóng ruột nóng gan, trong lớp thì seme ngủ khò, nghỉ giữa giờ thì mấy cô gái lảng vãng làm cậu không cách nào đưa cơm hộp được.

Tới giờ ăn trưa, uke xoắn mãi cuối cùng vẫn đưa cơm hộp cho seme, bảo một ngày tui ăn năm bữa cơm lận, bây giờ chia bớt cho ông một hộp! (vẫn stun như ngày nào)

Seme bật cười.

Hai tuần đã kết thúc, chủ nhà gọi điện bảo có phòng rồi. Seme thu dọn đồ đạc chuẩn bị đi. Trong lúc này dù uke không nói nhưng cậu bắt đầu thích cuộc sống như hiện nay, không muốn hắn đi chút nào. Cậu không nói nên lời, chỉ có thể nhìn hắn mỉm cười nói tạm biệt.

Thế nhưng 'tình iu' mãnh liệt hơn tất cả, uke vượt qua bản tính stun, quyết định đối mặt với lòng mình. Uke chạy ra ngoài hét lên tỏ tình.

Seme vừa cúp phone bảo: Chúng ta tiếp tục sống chung được không? Mẹ tôi đi du lịch nên cúp 'lương' rồi, hết tiền thuê nhà. Ủa mà lúc nãy cậu mới nói gì à?

Uke (nhói tim): Ờ . . . không, không có gì, ha ha.

Vậy là lời tỏ tình đã không đến tai ai kia. Nhưng không sao, hai bạn vẫn sống chung nhà mà, còn có rất nhiều cơ hội >”<
Bonus: seme hễ ở nhà là chỉ mặc mỗi cái sịp, đôi khi tắm xong chả thèm quấn khăn đi ra luôn. Uke thật là có tính phúc (đỏ mặt)
Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết