Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Manga Review] Kuro Tenkousei - Morie Satoshi

[Manga Review] Kuro Tenkousei - Morie Satoshi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [Manga Review] Kuro Tenkousei - Morie Satoshi on Tue Jan 13, 2015 11:09 am

Tinhvặn

Tinhvặn
Kuro Tenkousei


Tác giả: Morie Satoshi

Link onl: http://v2012.mangapark.com/manga/kuro-tenkousei


Một oneshot hint ngập ngụa và bịnh.


Trong trường học có các học sinh liên tục bị giết, hai nam sinh có năng lực siêu nhiên đã chuyển tới trường học để điều tra hung thủ. Seme tóc đen bình tĩnh. Uke thì lông bông, có vẻ hoạt bát hay cười. Nhưng với năng lực 'nhìn thấu' của mình, cậu thấy rõ những mặt tối của con người. Cậu cũng căm ghét người lớn, cho rằng tất cả đều xấu xa như cha mẹ mình.

Quả nhiên người lớn đều xấu xa, hung thủ là cô giáo.

Cô ta bị cậu phát hiện nên đã bóp cổ cậu, may mắn lúc này anh seme xuất hiện. Uke khóc quá trời bảo thì ra người lớn cũng có sai lầm, vậy nên cậu không phải quái vật đúng không?

Seme bế uke, ôm chặt cậu. Thấy những giọt nước mắt đó, anh thật sự giận dữ, đã xua lũ quạ tấn công làm cô giáo té từ cửa sổ xuống chết ngắc. (trong quá trình ảnh ra lệnh lũ quạ mổ vào người cô giáo)

Seme cõng uke về nhà. Cậu bình yên tựa vào vai anh, nghĩ trên thế giới cậu chỉ tin vào một mình anh, cậu chỉ nhìn thấy mỗi trái tim anh.…….

Tác giả còn một bộ shoujo Love Sick, những ai khoái kiểu bịnh thần kinh thì xem cũng được. Nữ chính vì lý do riêng (khá dark + bịnh) nên giả trai vào trường học, trong trường có bốn hoàng tử, đủ bốn mùa. Mỗi hoàng tử đều có vấn đề về tâm lý, bọn họ từng cùng nhau điều trị trong bệnh viện tâm thần. Là bệnh gì thì mình không kể rõ chi tiết đâu.

Đặc biệt chú ý hai hoàng tử, bạn tóc đen đeo kính nghiêm túc, trong khi bạn tóc trắng thì lãng tử, lăng nhăng với gái. Bạn tóc đen rất ghét bạn tóc trắng, ghét ra mặt. Nhưng khi có những chuyện dơ bẩn bạn tóc đen không thích làm thì bạn tóc trắng sẽ làm thay. Vì thật ra hai người này chính là . . .
itachan

itachan
Admin
cái này nhóm ta làm đây mà :))

Tinhvặn

Tinhvặn
uầy, thế link đâu sao không gửi kèm? cứ bảo nàm rồi link đâu link đâu? (vòi vĩnh)

ps: thế còn bộ Love sick cùng tác giả thì nhóm làm chưa? Cũng bịnh lắm, cơ mà do có gái lại theo chiều nhỏ cảm hóa 4 anh (tuy cuối cùng 1x1) nên mềnh coi khúc đầu với khúc cuối cho biết kết quả hà =__=

itachan

itachan
Admin
Tinhvặn đã viết:uầy, thế link đâu sao không gửi kèm? cứ bảo nàm rồi link đâu link đâu? (vòi vĩnh)

ps: thế còn bộ Love sick cùng tác giả thì nhóm làm chưa? Cũng bịnh lắm, cơ mà do có gái lại theo chiều nhỏ cảm hóa 4 anh (tuy cuối cùng 1x1) nên mềnh coi khúc đầu với khúc cuối cho biết kết quả hà =__=

nó đây, hồi đó để bên kido sau kido sập nên quên đem sang
ko làm love stick đâu, đọc lậu rồi, sj bỏ đời, chẳng muốn xem,. harem nữ

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết