Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Manga Review] Love Me Through the Night - Konno Keiko

[Manga Review] Love Me Through the Night - Konno Keiko

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tinhvặn

avatar
Love Me Through the Night 


Tác giả: Konno Keiko

Link onl: http://mangapark.com/manga/love-me-through-the-night
Một câu chuyện thầm mến mười năm, một người có bạn trai, một người có bạn gái nhưng vẫn nghĩ về nhau, chỉ là không thể thổ lộ cho đối phương biết. Nhìn từ mặt nào đó thì hai người thật khốn kiếp, nhưng ngay từ đầu đã không có người nào khác bước vào trái tim hai người trừ đối phương. Họ lạc đường trong xã hội, may mắn cuối cùng lại tìm thấy nhau.

Mở đầu câu chuyện là điện thoại reo, seme nhấc máy lên, đầu dây bên kia là giọng nói trong trẻo.

-Này, tôi lại đi công tác trên thành phố rồi, tối nay tôi đến nhà cậu nhé?

Đoạn đối thoại này luôn lặp lại một, hai lần trong một tháng, đó cũng là khoảng thời gian seme mong chờ nhất. Anh vội vã hủy cuộc hẹn với bạn trai hiện tại, mua sắm đủ thứ nấu những món ngon nhất cho người sắp đến. Đó là người anh thầm yêu đã mười năm, người 'bạn' học chung trường và giờ cả hai đã là người trưởng thành. Anh luôn thấy ghen tỵ với những cô bạn gái của cậu, nhưng anh không thể thổ lộ tình cảm, anh sợ tình bạn này sẽ không còn. Người ta thường nói yêu trước là thua, cứ cười nhạo anh yếu đuối đi, biết làm sao được khi chỉ nhìn thấy cậu đã làm anh hạnh phúc đủ để đánh đổi thế giới?

Khi bạn trai seme biết cậu đến, nhất là khi hai người mới làm tình xong chuẩn bị thân mật suốt ngày, thế mà anh phũ phàng đuổi gã đi chỉ vì một cú điện thoại. Gã hỏi thẳng giữa em và tên kia ai quan trọng hơn? Seme không nói nhưng trong lòng anh thì cậu luôn là số một, là quan trọng nhất.

* * * 

Hai người là bạn thân từ thuở còn đi học, uke thích seme, sâu hơn tình bạn. Khi cậu đi công tác xa, cô bạn gái gọi điện hỏi này nọ, cậu đã nghĩ sẽ chia tay với cô ta vì nói nhiều nhức cái đầu. Nếu phải chọn giữa bạn gái và anh, chắc chắn cậu sẽ chọn anh.

Dù uke rất tò mò cuộc sống tình cảm của seme nhưng cậu chưa bao giờ hỏi, vô hình vạch ra giới hạn, cố nhắm mắt lại không nhìn thấy sự thật.

Mãi khi uke thấy bạn trai của seme khỏa thân đứng trong nhà anh, nghe hai người cãi nhau rồi gã bỏ đi. Uke cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng từ đó cậu cứ hay hỏi mé về gã, ví dụ như: tối nay tôi lại lên thành phố công tác, ở lại nhà cậu được không? Anh ta sẽ không khó chịu chứ?

Seme nói chia tay với gã rồi, uke cũng buột miệng bảo đã chia tay bạn gái.

Nhìn người mình thích thản nhiên thay đồ trước mặt mình, tình cờ đụng chạm vào nhau, người đó ngủ ngay bên cạnh mình, thật sự khó thể kiềm nén. Seme kiềm lòng không được vừa nhìn hình uke vừa 'tự sướng', không may là cậu ngồi dậy thấy hết sau đó bối rối bỏ chạy.

Seme nghĩ vậy là xong, tiêu đời rồi. Nhưng uke lại viết thư bảo tối đó cậu bỏ chạy không phải vì ghê tởm anh, mong lần sau anh về quê sẽ đến gặp cậu, có rất nhiều chuyện cậu muốn nói, anh phải đến.

Vì những lời này mà seme chạy về quê ngay.

Gặp mặt nhau, rõ ràng uke bật đèn xanh quá rõ ràng, như mời seme qua đêm ở nhà mình, nói thẳng là có lẽ cậu không hợp với phụ nữ ...v...v.... Nhưng seme cứ rụt vòi không chịu thổ lộ gì, mãi khi uke bực quá ép hỏi thì anh mới nói hết ra. Anh thật sự sợ hãi bị cậu ghét, vuột mất cậu.

Uke đỏ mặt nói: đồ ngốc, không thấy tui chuẩn bị gel à? Lúc mua nó tui xấu hổ lắm chứ!


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết