Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Manga Review] Soshite Boku wa Koi wo Suru - Ichijou Lemon

[Manga Review] Soshite Boku wa Koi wo Suru - Ichijou Lemon

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tinhvặn

avatar
Soshite Boku wa Koi wo Suru


Tác giả: Ichijou Lemon

Link onl: http://mangapark.com/manga/soshite-boku-wa-koi-wo-suru
Nếu ai thích motif thầm mến thì chắc sẽ thích truyện của sensei này vì đa phần là uke, seme thầm mến đối phương. Nội dung không quá xuất sắc nhưng cũng dễ thương, nét vẽ khá.


Truyện này gồm ba cặp với các kiểu thương thầm khác nhau.
1/ Uke là hội trưởng học sinh, rất thích mèo. Ngày nọ uke thấy đám học sinh hư quậy phá trong lớp, đi vào định răn dạy nhưng cuối cùng bị chúng nó đè ra tính lột quần lột áo. Hên sao seme đá cửa xông vào cứu. Không ngờ uke mới ra hang sói thì vào miệng cọp, seme ôm uke bảo muốn cảm ơn thì để tôi xxoo anh đi!


Seme học dưới uke một lớp, siêu sợ mèo nhưng ngày nào cũng ở lì trong phòng hội học sinh với uke. Mỗi lần seme dâm dê là uke lấy vũ khí mèo ra chống cự, mười lần linh hết mười. Và vì seme luôn muốn đè uke ra khiến bé có suy nghĩ rằng anh ấy chỉ khoái thân thể của mình, điều này khiến uke rối rắm không chịu cho seme ôm. Hậu quả là seme thấy mệt mỏi quá, cuối cùng lơ uke luôn. Giờ thì uke bắt đầu buồn tủi ngồi trong góc tự kỷ.


Một lần nữa uke bị đám học sinh hư dồn vô góc tường, seme chạy tới cứu uke, hai người thổ lộ nỗi lòng.


Seme vẫn sợ mèo, và giờ uke có tình địch mới, mấy con mèo có vẻ thích seme vô cùng.


2/ Uke thương thầm seme là một tay otaku (trạch nam) chính hiệu con nai vàng. Mỗi lần uke đến phòng seme định thổ lộ tình cảm là y như rằng seme kể một tràng về mấy nhân vật gái trong anime, lôi kéo uke tám chung, lạc đề hồi nào không hay. Uke vẫn kiên cường không bỏ cuộc, vì đám bạn bảo trừ uke đặc biệt ra chẳng bao giờ thấy seme chịu tiếp xúc với ai ngoài đời thật.


Lần cuối cùng uke đến phòng seme, ảnh vẫn giữ cái thói nói ào ào về anime. Uke ức chế đè seme ra hôn, nói ‘iem lúp yu’ xong chạy mất dép. Cuối cùng seme tìm đến uke, hai người hẹn hò đi chơi rồi chính thức quen nhau.


Từ ngày quen nhau, anime rớt xuống vị trí số 2 trong lòng seme. Seme rất là hăm hở chơi trò cosplay với uke, nhưng điều đó khiến cậu bất mãn. Hai người là người yêu! Cậu không phải đồ chơi của anh! (cái chính là cậu không muốn mặc đồ nữ!)


Sau vài ngày chiến tranh lạnh, seme xài chiêu khổ nhục kế (tắm mưa). Uke thấy tội quá tha thứ cho. Hôm sau seme bị cảm nằm liệt giường, uke bước vào với bộ đồ y tá nữ hường phấn. 


Thật là . . . có uke ngoan hiểu ý như thế seme còn gì yêu cầu gì?
3/ Seme đang làm việc trong nhà xuất bản, ngày nọ về nhà thấy cửa phòng mở, 'tên trộm' thản nhiên ăn uống trong nhà anh. Tên trộm đâu phải ai xa lạ gì, đó là bạn chung trường đại học với seme, người anh thương thầm, hôm tốt nghiệp anh chịu không nổi đè ra rếp. Một năm đã trôi qua, giờ người ấy làm họa sĩ trong công ty của anh, lại còn không biết 'sống chết' tối ngày cứ ăn dầm nằm dề ở nhà anh. 


Thịt mỡ treo trước miệng, ăn hay là không?


Seme bỏ chạy đi uống rượu giải tỏa áp lực, ngà ngà say về nhà. 


Thấy uke vẫn ở đó, seme rống lên rằng:


-Tôi xin em! Chẳng lẽ em đã quên lần trước bị tôi làm gì rồi sao? Em không sợ tôi làm gì em nữa à? Nếu không muốn chuyện đó xảy ra thì làm ơn đừng tới đây nữa!


Mình viết review là vì anh seme này đây. Thật là bi kịch cho ảnh, người mình thầm mến lượn lờ trước mặt mà phải cố nhịn không dám rục rịch, ngày qua ngày bị khiêu chiến thần kinh như thế, có ngày đứt cái phựt *trấm nước mắt*
Tất nhiên cuối cùng là happy end. Uke hay tới nhà seme là vì cũng thích ảnh, tính tìm cơ hội thổ lộ, chẳng qua cậu do dự vì không biết anh yêu cậu thật lòng hay vì thích trai.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết