Chào mừng bạn đã đến với Miu Miu Team. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với nhóm dịch của chúng tôi!

You are not connected. Please login or register

 » Trung tâm giải trí » Thư viện » [Giới Thiệu] Donten ni Warau: Cám ơn anh vì đã để em yêu anh

[Giới Thiệu] Donten ni Warau: Cám ơn anh vì đã để em yêu anh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

itachan

avatar
Admin

Manga: Link
Anime: Link

Nội dung đã viết:Năm Meji  thứ 11, thời đại mà đao gươm bị Chính phủ liệt vào danh sách hàng cấm và những võ sĩ samurai đang dần lu mờ. Tội phạm gia tăng và đất nước Nhật Bản đã xây dựng 1 nhà tù dành cho chúng. Và tại đây, 3 anh em nhà Kumo được giao nhiệm vụ áp giải những tên tội phạm đến “ ngôi nhà ” mới của chúng. Liệu… nhiệm vụ của họ chỉ có thế…?
                                 ___________________________________________
Giới thiệu nhân vật
Tenka Kumo (曇 天火)


Tuổi: 24
Ngày sinh: ngày 07 tháng bảy
Chiều cao: 175 cm
Trọng lượng: 68 kg
Nhóm máu: B
Anh cả trong 3 anh em nhà Kumo, tính tình phóng khoáng, thích khoe hàng, thích uống rượu, yêu em vô đối lúc nào cũng sợ em nó lớn nó bỏ mình đi :dead:

Soramaru Kumo (曇 空丸)


Tuổi: 16
Ngày sinh: 05 tháng 5
Chiều cao: 165 cm
Trọng lượng: 53 kg
Nhóm máu: A
Anh hai trong 3 anh em nhà Kumo, tính tình nghiêm túc, nấu ăn ngon, lúc nào cũng muốn đuổi kịp anh cả để anh cả dựa vào mình  :dance:


                                                      __________________________________
Phân tích hint

Cái sự hint của 2 anh em nhà này thì không biết nên phân tích từ đâu, vì nó vốn dĩ hint từ đầu rồi  :boohoo:
Chú ý: Manga có phần hint hơn Anime, đoạn suy nghĩ của cặp anh em nhà này cực cực cực quắn quéo  :dance:Gia đình chỉ có 3 anh em, cậu cả kiêm nhiệm vai trò của cả cha lẫn mẹ (nhưng thực ra thì cậu em là mẹ mới đúng). Cậu em hai luôn muốn gánh đỡ cho anh phần nào (nên em nó lo hết việc nhà như vợ luôn)
Soramaru lúc nào cũng nhìn lưng anh mình, lúc nào cũng coi anh mình là thứ để vươn tới. Cậu muốn trở nên mạnh mẽ như anh mình để có thể làm chỗ dựa cho anh mình. Cậu không muốn bj anh Tenka bỏ lại đằng sau, không muốn anh mình cứ chịu đựng tất cả mà muốn kề vai bên anh mình, nên cậu luôn nỗ lực, luôn nghiêm túc trong mọi chuyện.  :help:  :help: Luôn lo lắng cho sức khỏe anh mình nên cấm anh nó uống rượu này nọ (làm vợ được rồi đó em)  :looser: (cái này xem anime ep đầu có ngay)Cậu anh cả Tenka, tính tình tưng tửng, phóng khoáng, lúc nào cũng nói với Soramaru là có 100 năm cũng chả đuổi kịp anh nó đâu. Nhưng thực chất là con người sợ cô đơn. Sợ ngày nào đó em nó đi lấy vợ rồi bỏ anh nó ở nhà với 4 bức tường  :boohoo:  :boohoo:Cái sự hint của cặp này còn bắt nguồn từ hồi bé khi cậu anh sẵn sàng hi sinh vì em mình, brothercon từ hồi còn bé
Khỏi dịch chắc cũng biết anh em nó thế nào rồi  :dance:

Nghe tin em nó đang gặp nguy hiểm quên mặc quần tính đi cứu luôn  :dance:  :dance:Và đây là cảnh cuối cùng:
Cám ơn anh đã yêu bọn em, và cám ơn đã để bọn em yêu anh :blush: :blush: :blush:

Tinhvặn

avatar
xin lỗi, mềnh nhìn sao cũng thấy tướng anh cả rất là uke nữ vương, mỹ nhân vô cùng. Có thể bạn em 2 nhỏ nhỏ nhưng đường nét cơ thể còn không gian phát triển, 10 năm sau bạn thành seme cao to đen hôi thì sao? =))

mềnh theo phái niên thượng, cơ mà  . . .  nhìn ngang nhìn dọc vẫn thấy anh cả là mỹ nhân uke =))

truyện này hay nha, mình đang đọc nó, chuyện tình shoujo cũng khá hấp dẫn, gút.

itachan

avatar
Admin
Tinhvặn đã viết:xin lỗi, mềnh nhìn sao cũng thấy tướng anh cả rất là uke nữ vương, mỹ nhân vô cùng. Có thể bạn em 2 nhỏ nhỏ nhưng đường nét cơ thể còn không gian phát triển, 10 năm sau bạn thành seme cao to đen hôi thì sao? =))

mềnh theo phái niên thượng, cơ mà  . . .  nhìn ngang nhìn dọc vẫn thấy anh cả là mỹ nhân uke =))

truyện này hay nha, mình đang đọc nó, chuyện tình shoujo cũng khá hấp dẫn, gút.
Có phần ngoại truyện về cậu anh cả tên Donten ni Warau Gaiden. Mặt mũi sau này của cậu 2 và 3 đẹp trai và giống nhau lắm (như song sinh) :boohoo:

Cơ bản nếu anh em ruột thì mình thích anh seme, em uke, đặc biệt là khi cậu em nấu cơm ngon, chăm lo cho anh lẫn em như mẹ trẻ, lại thêm khoảng hồi bé cậu anh che chở cho em nó :dead: :dead:
Đã thế đoạn kết cuối anh nó như bầu trời tỏa sáng cho em nó dõi theo :yes: :yes: (mà sau cậu em lại bắn hint với 1 zai khác nữa :what: )
PS: Xem anime nghe bài hát sến lắm :))

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết